[มีคลิป] เป้ง บาริสต้าหนุ่มหล่อ กล้ามโต กับการโชว์ลีลาชงกาแฟ น่ากินทั้งคนทั้งกาแฟ แข็ง(ตา)แน่นอน!!!!!

0
999

โว้ววว น้องเป้ง บาริสต้าสุดหล่อมาแว้ววววว หล่อ ล่ำ แถมชงกาแฟเป็น ไม่ต้องนอนหละทีนี้ มาชมลีลาการชงการแฟกันเลย เดี๋ยวจะเสียนาฬิกา เอ๊ย!!!! เวลา

โว้ววว น้องเป้ง G5 บาริสต้าสุดหล่อมาแว้ววววว หล่อ ล่ำ แถมชงกาแฟเป็น ไม่ต้องนอนหละทีนี้ ให้กำลังใจน้องเป้งโดยการพิมพ์ G5 ส่งมาที่ 4554123 เท่านั้นแหละก็เท่ากับเป็นการเชียร์น้องเป้งอีกต่อนึง อิอิ เอาๆ ไปเริ่มดูกันเถอะ เสียเวลามามากและ

โพสต์โดย เกมพันหน้า บน 22 กันยายน 2017

 

เป้ง วิทิต กาพย์ไกรแก้ว
นักออกแบบกราฟฟิก ดีไซน์มาดเข้ม บัณฑิตจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว. ซึ่งนอกจากจะรับงานเป็นฟรีแลนซ์ ดีไซเนอร์ “เป้ง” ยังเป็นบาริสต้า ในร้านกาแฟของตัวเอง ส่วนเวลาที่เหลือเขาขอเข้ายิมไปเฟิร์มหุ่นให้เป๊ะปัง การันตีได้จากที่ “เป้ง” เคยผ่านเวทีแข่งขันระดับประเทศอย่าง Mister Supernational Thailand 2016 มาแล้ว ภายนอก“เป้ง”อาจจะดูเหมือนเป็นคนดุ โดยเฉพาะเรื่องงานที่เขาจะจริงจังสุดๆ แต่จริงๆ แล้วหนุ่มคนนี้เป็นสายฮา ออกจะขี้เล่น ชอบทำอะไรใหม่ๆ ตามส่องกล้ามฟิตๆ ของ “เป้ง” ได้ที่ IG : scissormankung

 

 

เป้งโดดเด่นด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาแบบฉบับชาวไทยแท้พกพาหุ่นสุดแซ่บมาพร้อมกับรางวัลใหญ่ระดับประเทศอย่าง Mister Supernational Thailand 2016 มาประกาศของลงสนามท้าเป็นที่สุดแห่งหนุ่มคูลกาย แถมยังมีดีกรีเป็นบาริสต้าสุดหล่อในร้านกาแฟของตัวเองควบงานฟรีแลนซ์(สถาปนิค)มาด้วย เรียกได้ว่า แค่โปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดาแล้ว

 

 

ชมอัลบั้มภาพสุดแซ่บกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : IG : scissormankung

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here