[ชมคลิป] “นัท ณัฐพล ชลวิบูลย์” The Face Men Thailand ครั้งแรกกับการถ่ายแบบสุดสยิว วาบหวิวอลังการ!!!!

0
1655

นิตยสารที่มีกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง แรงพอๆ กับอากาศร้อนของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ กับ  Soul Photobook Volume 2 ซึ่งเป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกของ “Nut”  ที่ไม่เคยถ่ายที่ไหนมาก่อน จะร้อน จะแซ่บ จะน่าฟัดขนาดไหน ต้องดูด้วยตาของคุณเอง ฝากเป็นกำลังใจให้ Soul Photobook และ “Nut” ณัฐพล ชลวิบูลย์ ด้วยนะครับ

ดาวน์โหลดนิตยสารเซ็กซี่ 20+ ภาพคมชัดระดับ HD กันได้ที่…
Iphone : www.theonebook.com พิมพ์ค้นหาคำว่า Soul
Android : App The One Book ค้นหาคำว่า Soul
Meb: https://goo.gl/RAfzEz

IG Magazine : Soul_photobook
IG Model : nc_cholvibool
Facebook : https://www.facebook.com/SOUL-1596783653670148/\
Website : www.soulphotobook.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นนายแบบหนุ่มของไทยที่โกอินเตอร์ไปมีผลงานถ่ายแบบและโฆษณาในต่างประเทศหลายต่อหลายชิ้น แถมยังมีชาวเน็ตหลายคนแชร์ภาพเขากันเพียบในโซเชียล เพราะล่าสุดเขาก็เป็นอีก 1 หนุ่มที่ไปสมัครรายการ The Face Men Thailand และถูกจับตามองไม่แพ้คนอื่นเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มนัท ณัฐพล ชลวิบูลย์ อย่ารอช้า ไปดูประวัติของหนุ่มคนนี้ พร้อมกับรวบรวมภาพเท่ๆ ของเขามาฝากทุกคน

 

 

 

 

 

 

 

หนุ่มนัท ณัฐพล เป็นนายแบบหนุ่มหน้าหล่อ กล้ามแน่น ที่มีผลงานถ่ายโฆษณาในต่างประเทศหลายต่อหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาครีมอาบน้ำ,ครีมทาหน้า และอีกมากมาย นอกจากความหล่อเท่ และมัดกล้ามสุดเซ็กซี่ทรมานสาวแท้-สาวเทียม แล้วนั้น หนุ่มนัทยังมีความสามารถทางด้านการเต้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนักเต้นเท้าไฟ ที่เคยขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ๆ มามากมายนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังเคยผ่านผลงานถ่ายมิวสิควิดีโอหลายต่อหลายชิ้นอีกด้วยล่ะค่ะ … หนุ่มนัทจะหล่อ จะเท่ จะเซ็กซี่ถึงขนาดหลายๆ คนเอาภาพไปแชร์กันว่อนเน็ตแค่ไหน วันนี้เรารวบรวมภาพบางส่วนของเขามาให้ชมกันแล้ว แต่ถ้าใครอยากติดตาม และอยากเห็นหน้าหล่อๆ ของเขามากกว่านี้ล่ะก็ ตามไปฟอลโลว์อินสตาแกรมของเขากันได้ที่ @nc_cholvibool เลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพประกอบจาก IG : nc_cholvibool

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here