“กานต์ กุลานุพงศ์” อาจารย์สอนเปียโนที่หล่อล่ำผิวขาวที่สุดของไทย นายแบบรูปหล่อสุดฮอต อวดรูปร่างฟิต แอนด์ เฟิร์ม!!!

0
1506

กานต์ กุลานุพงศ์  กลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง กับการมาเป็นนายแบบถ่ายชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสารแอตติจูด เพราะเจ้าตัวอวดหุ่นสุดเป๊ะ ซิกแพคแน่น ๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเลให้ได้ชม บอกเลยถ้าสาว ๆ ไม่ฟินก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว ถ้างั้นไปพิสูจน์พร้อม ๆ กันจากภาพการถ่ายแบบบางส่วนของหนุ่มกานต์จากนิตยสารเลยดีกว่า คราวนี้แหละชื่อของเขาจะเป็นที่จดจำติดหู ดูภาพแล้วติดตาชัวร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกด้านหนึ่งของหนุ่มกานต์ที่หลายคนอาจไม่รู้คือ เขาเป็นคนรักดนตรีคลาสสิค ได้เล่นเปียโนจริงจังจนมีความรักด้านนี้และได้ลงเรียนสาขา conservatory of music ที่มหาวิทยาลัยรังสิต จนสำเร็จการศึกษาและใช้ความรู้+ความชอบนี้มาเป็นอริยทรัพย์สร้างอาชีพ

การเรียนดนตรีช่วยพัฒนาสมองทั้งซีกซ้ายและขวา ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเรียนก็คือการฝึกซ้อมและความตั้งใจครับ เพราะการเรียนดนตรี เป็นทักษะด้านการปฏิบัติ ดังนั้นยิ่งซ้อมก็จะยิ่งเข้าใจ ยิ่งเข้าใจก็จะยิ่งทำได้ดีขึ้น หากผู้เรียนยิ่งฝึกซ้อมมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งพัฒนาฝีมือได้มากเท่านั้น และยิ่งผู้เรียนพัฒนาขึ้นเท่าไหร่ก็เท่ากับว่าครูผู้สอนประสบความสำเร็จในการสอนมากเท่านั้น

มากไปกว่านั้นคือถ้าผู้เรียนสามารถพัฒนาได้เก่งกว่าครูผู้สอน ก็ยิ่งเป็นความสำเร็จสูงสุดอย่างแท้จริงในการเรียนดนตรีของทั้งครูผู้สอนและผู้เรียนเลยละครับ หนุ่มกานต์กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : ig karnglnp_official  fb: กานต์ กุลานุพงศ์

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก magazinedee และ เฟซบุ๊ก Attitude Magazine Thailand

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here