[ชมคลิป] หนุ่มหล่อกล้ามแน่นกับการออกกำลังกายที่วาบหวิว แต่ละท่ารับประกันความแซ่บและความฟิน!!!!!

0
1304

วันนี้ขอพามาพบกับนายแบบแซ่บเวอร์อย่างหนุ่มคนนี้  กับการออกกำลังกายที่สร้างความวาบหวิวสยิวกิ้วกันสุดๆ กับการ โดยเน้นที่จะถ่ายทอดความเป็นผู้ชายที่มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแต่ละท่าก็สร้าความฮือฮาได้ไม่น้อย โดยเฉพาะกล้ามที่แน่น ซิกแพ็คเป็นมัดชัดเจน และหน้าตาที่หล่อเหลา ทำให้มีเสียงตอบรับจากสาวแท้สาวเทียมเก้งกวางบ่างชะนีอย่างล้นหลาม จากหุ่นแน่นๆ มาดแมน  โดยแต่ละภาพที่นำมาเสนอรอบนี้ก็เลือกเฉพาะที่แซ่บมากๆ เพราะสรีระที่ผ่านการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส ทำให้เขามีแต่กล้ามเนื้องามๆ อย่างชัดเจน ไม่รอช้าไปชมคลิปและความแซ่บกันเถอะ

 

Diagonal Press: ท่าบริหารไหล่ หลังแขน โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ . เน้นที่การต้านลงช้าๆ และล็อคสะบักดีๆ ทำ 6-8 ทีช้าๆมากๆ หรือทำ 12-15 ทีเร็วหน่อย ถ้าอยากให้ยากขึ้น ก็จับเสาต่ำลง . ผมใช้เป็นท่าสุดท้าย เพื่อฝึก Core Body เพราะต้องเกร็งท้องต้านไม่ให้ตัวหมุน และล็อคสะบักด้วย ลองดูครับ . @umyanachai เครดิตตากล้อง อุตส่าถ่ายให้ตอนเล่นเวทอยู่

A post shared by Fasai (@fassai) on

 

 

 

 

 

Back & Abs Day: เน้นน้ำหนักเบาๆ แต่จับ Focus ในจุดที่เราอ่อนแอที่สุด . Hanging scapula retraction 12 x 3 Pull Up + Knee raise 5 x 5 Lat Pulldown + depression 12 x 6 Hanging knee raise 5 x 3 Dead bug 20 x 3 Cable crunch 20 x 3 Knee up machine 12 x 3 Row + twist 20 x 4 . และต่อด้วย Stretching กับนักกายภาพ 20 นาที . รวมทั้งหมด 80 นาที…. ถือเป็นการเทรนที่นานที่สุดในรอบเดือน . ท่าหลายท่าที่เล่นวันนี้ เน้นที่การแก้จุดอ่อนทาง Posture ทำให้ออกกำลังได้ผลมากขึ้น และแก้ปัญหากล้ามเนื้อไม่สมดุล . โดยอิงจากคอร์ส Exercise Rehab ที่มีนักกายภาพบำบัดดูแล (นักกายภาพเล่นเวทเป็น) ใครที่อยากลองเทรนแนวนี้ ลองไลน์มาสอบถามที่ @fitjunctions ได้นะครับ

A post shared by Fasai (@fassai) on

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : ไอจี fassai

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here