เมื่อหมอหล่อมาอวดหุ่นล่ำๆ แซ่บๆ น่ากิน ฟินจนน้ำเดิน บอกเลยว่ามันใหญ่มาก!!!!!

0
12150

วันนี้เรามีคุณหมอหล่อ หน้าตาดี  กล้ามใหญ่ หุ่นล่ำ ปล้ำง่ายมาฝากทุกๆ คน บอกเลยว่าแอดมินเห็ฯครั้งแรกก็ใจละลาย ตกหลุมรักคุณหมอขึ้นมาทันที ตอนใส่ยูนิฟอร์มว่าแซ่บแล้ว แต่ไม่ใส่อะไรเลยยิ่งแซ่บกว่า ไม่รอช้า ไปทำความรู้จักคุณหมอกันเลยจร้า คุณหมอเปตอง พิทักษ์พงศ์ กล้าหาญ  คุณหมอหัวใจศิลปินชอบวาดรูป รักเสียงเพลง ทั้งหล่อทั้ง Art สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย และเข้าศึกษายัง   สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดยเป็นคุณหมอรุ่นแรกของมหาวิทยาลัยแห่งนี้

 

“ตนเป็นนักศึกษาแพทย์ มทส. รุ่นแรก ถึงแม้ว่าในระยะแรกอะไร ๆ จะยังไม่พร้อมสมบูรณ์ ต้องฝ่าฟันกันมา ถึงวันนี้ความหวังทุกอย่างทั้งจากอาจารย์ พ่อ แม่ ประสบความสำเร็จแล้ว เพื่อน ๆ ก็สอบผ่านใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะกันหมดแล้ว จากนี้แต่ละคนก็จะกลับไปทำงานในพื้นที่ของตัวเองตามทะเบียนบ้าน” คุณหมอเปตองกล่าว

 

ไม่เพียงแค่ความฉลาดและความเก่งของคุณหมอเท่านั้นที่เราสนใจ แต่ความแซ่บความล่ำของคุณหมอก็ดึงดูดความสนใจไม่แพ้กัน บอกเลยว่ามันแซ่บมากจริงๆ สาวแท้สาวเทียมได้เห็นเป็นต้องใจละลาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นไงกันบ้างถูกใจสาวๆ กันมั๊ยจ๊ะ ไว้คราวหน้าแอดมินจะหาแบบแซ่บๆ มาฝากกันอีกนะ ฝากกดไลค์เพจ หนุ่มหล่อในเครื่องแบบ กันด้วยน๊าาาาาา

ที่มา ไอจี doctor_pk  เฟสบุ๊ค Phithakphong Petanque Klahan

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here