[ชมคลิป] “บิ๊ก อดิศักดิ์ ณรงค์ชัย” นายแบบสุดแซ่บ น้องหมีหุ่นดีน่ากอด น่าสัมผัสทุกส่วนของร่างกาย!!!!

0
1739

จะพามาทำความรู้จักกับ บิ๊ก อดิศักดิ์ ณรงค์ชัย นายแบบสุดแซ่บ ที่ถ่ายแบบให้กับ Soulphotobook มาในธีมวิศวกรสุดเซ็กซี่ ซึ่งก็เรียกกระแสได้อย่างดีเยี่ยมเลยเพราะนอกจากจะหล่อ หุ่นก็ยังแน่นมากอีกด้วย แนวภาพก็ออกแนววิศวกร ออกแนวลุยๆ หลายคนก็คงชอบกันมีเหงื่อหน่อยๆ และที่สำคัญหนุ่มบิ๊ก จัดเต็มกับงานนี้อีกด้วย เพราะฟิตหุ่นให้ชัดเพื่องานนี้เลย วันนี้ก็เอารูปแซ่บๆ จากหนังสือเล่มนี้ฝากกันด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดหนุ่มบิ๊กก็ถ่ายแบบอีกครั้งกับ aman  โดยเขาได้เชิญชวนทุกคนมาจับจองเป็นเจ้าของ “มาแล้วๆ โหลดกันยัง สวัสดีปีจอ กับ หนุ่มเนื้อแน่น ใน Aman photobook online ในรูปแบบแฟชั่น sexy art บอกความเป็นตัวตนของผู้ชายสมัยใหม่” ดาวน์โหลดได้แล้วที่ http://ookb.ee/2ej15mi

 

 

 

 

 

 

 

ล้วงลึก! “บิ๊ก – อดิศักดิ์” น้องหมีหุ่นดีน่ากอด ผู้ฝันอยากเป็นดาวเด่นในวงการฟิตเนส THE HULKY BEAR
บิ๊ก – อดิศักดิ์ ณรงค์ชัย หนุ่มสเตรตคนนี้ถามว่าทำไม (ชาว) เราถึงเรียกหุ่นแบบเขาว่าหมี? ด้วยความขี้เกียจสาธยายเราจึงตอบเขาไปว่าก็เพราะไรขนเซ็กซี่บนหุ่นแน่นล่ำของบิ๊กไงเล่า… พูดแล้วอยากจะกอดน้องหมีตัวนี้ขึ้นมาจริงๆ

 

 

 

 

 

บิ๊กอายุ 23 ปีครับ เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะบริหารธุรกิจสาขาการตลาด รอรับปริญญาช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ ตอนนี้ผมเป็นฟรีแลนซ์เทรนเนอร์ที่ Power Zone Gym & Fitness แถวมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยนี่

ที่มา : SOUL Magazine Vol. 04 / Aman PhotoBook Online

ไอจี : bigg_adisak  Facebook : Adisak Narongchai

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here