[มีคลิป] หนุ่มใส่สูทเปิดศึกไทยไฟต์ หนุ่ม จยย. ดีกรีไม่ธรรม งานนี้มีหนาว!!!!!

0
895

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Namemes Trd ได้มาโพสต์คลิปวิดิโอที่บันทึกภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันกลางถนน ท่ามกลางรถคันอื่นที่สัญจรไปมา โดยเหตุการณ์นั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้เล่าว่า…

 

#อ่อนนุชแม่งเถื่อน #คนดีๆจะไปอยู่ที่ไหน
ช่วยกันแชร์+++++++

เรื่องมีอยู่ว่า ผมขับตามมอไซ (ที่มีคนใส่เสื้อวินซ้อน pcxสีชมพู) มา รถติดก็ติดมาก ตอน4โมงกว่าๆ ใต้bts พระโขนง ซึ้งก่อนหน้า ที่จะถ่ายคลิปไว้ได้ รถpcxสีชมพู ได้แทรกช่องระหว่างรถ ตอนนั้นผมก็คิดไว้แล้ว ว่าช่องมันน่าจะเล็กไป และที่สำคันรถคัน ด้านขวาก็เป็น รถbenz e class ถ้าชนไปไม่คุ้มแน่ๆ แต่พี่ที่ขับ pcx เข้าพยายามจะแทรกไปให้ได้ จนสุดท้ายเหมือนไม่ผ่าน !! รถได้เกิดเสียหลัก ข้างๆ benz แถมพอเสียหลักเสร็จ (มุมของผมไม่เห็นว่าชนเลยหรือป่าว) แต่ไม่มีการขอโทษ หรือให้อภัย และยังจะเบิ้นรถ และมองหน้าและพูดจาไม่ดีใส่ ไปกับคนขับรถbenz อีกด้วย

 


ตอนนั้นผมก็คิดในใจแล้วว่า ทำไมเค้าทำแบบนั้น นิสัย… ใจอยากจะขับไปเตือนเหมือนกันแต่ ด้วยที่ ผมมาคนเดียวและ พี่2คน บนpcx (หน้าตาเถื่อนสัส!)
และแล้ว ก็มีพี่ ที่ขับรถ m-slaz ได้ขับไปเตือนประมาณว่าเค้าทำไม่ถูก (พี่เค้าใจถึงมาก) แต่พอคนทำผิดโดนเตือน กลับด่าเสียๆหายๆ แบบไม่ละอายใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากนั้น ดูในคลิปเลยครับ ว่าใครเริ่มก่อน …

 

 

ปล.1.สำหลับคนที่สงใสว่าทำไมผมถึงไม่ลงไปห้ามเลย เพราะผมไม่อยากโดนลูกหลงไปด้วย ทำได้ที่สุดก็แค่ ตะโกนกับบีบแตร และอีกอย่าง ผมเป็นคนตัวเล็ก วิ่งเข้าไปสุ่ม4สุ่ม5 คงกระเด็นออกมา
ปล.2. ทำไมผมถึง ต้องเอามาโพส ถึงผมจะไม่ได้ช่วยอะไรในตอนนั้น แต่ผมก็ไม่อยากให้คนแบบนี้กล้าที่จะผิดโดยไม่ละอายใจ และคนดีๆ แบบพี่ mslaz ต้องทำไปและเสียเวลาไปเปล่าๆ
พี่เค้าสุดยอดมากครับ Ley De Kock #กราบใจพี่แกจริงๆ

 

 

ต่อมา ในโลกออนไลน์ ได้มีการโพสต์โปรไฟล์เฟซบุ๊กของชายที่สวมสูท จึงพบว่า ชายคนดังกล่าวเป็นทหาร ซึ่งหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้าไปแสดงความชื่นชมในความกล้าหาญของชายสวมชุดสูทกันเป็นจำนวนมาก นั้น

 

 

 

 

 

ล่าสุด ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.ได้ออกมาชี้แจงว่า ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ขอชี้แจง กรณีผู้ใช้ Facebook ชื่อ Namemes Trd ได้โพสต์คลิปวีดิโอพร้อมข้อความเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันกลางถนนสุขุมวิท พื้นที่ สน.พระโขนง โดยทางศูนย์โซเชียลมีเดียฯ ได้รับรายละเอียดข้อมูลจาก พ.ต.อ.ชนิน วชิรปาณีกูล ผกก.สน.พระโขนง ถึงความคืบหน้าและฝากประชาสัมพันธ์ ดังนี้ครับ

สน.พระโขนง ขอรายงานกรณีมีคลิปชาย 2 คนต่อยกัน ซึ่งปรากฏตามสื่อ เหตุเกิดวันที่ 22 ม.ค.61 เวลาประมาณ 16.00 น. สถานที่เกิดเหตุ หน้าตลาดอ่อนนุช เขตวัฒนา กรุงเทพฯ พฤติการณ์ที่เกิดขึ้นเป็น กรณีสืบเนื่องจากเหตุ รถ จยย. เฉี่ยวชนรถเบนซ์ที่บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง เขตพื้นที่ สน.คลองตัน และมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้ขี่ จยย.ติดตามมาทันกันบริเวณ หน้าตลาดอ่อนนุชเขตพื้นที่ สน.พระโขนง จึงเกิดมีปากเสียงและชกต่อยกันขึ้น ปรากฏตามคลิป โดยชายที่สวมเสื้อยึดสีม่วง เป็นคนที่ขี่ จยย. เฉี่ยวรถเบนซ์ ชายสวมสูทเป็นพลเมืองดีที่ขี่ติดตามมา

 

โพสต์โดย ถิรเดช เขียวหวาน บน 22 มกราคม 2018

 

ที่มา : Namemes Trd ,Ley De Kock ,ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here