[ชมคลิป]“อาม ภูวดล” Mister Phuket กับการถ่ายสุดฮอตครั้งแรก ช่างภาพจัดเต็มกับสรีระ สุดเซ็กซี่ ร้อนแรง

0
2455

กลายเป็นกระแสฮือฮา หลังจาก อาม ภูวดล โกยสมบูรณ์ เจ้าของตำแหน่ง Mister Phuket Thailand 2016 คนแรก ได้ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่กับ นิตยสารไฮแฟชั่น NogridMEN ซึ่งเป็น Photobook หน้าใหม่ เน้นความเซ็กซี่ทางด้านอารมณ์ มากกว่าจงใจยั่วยุทางเพศ มียอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ของทางเว็บไซต์ THE ONE BOOK MAGAZINE เพียงแค่ 1 วันในการขาย ปัจจุบันก็ครอง TOP OP THE MONTH ไปแล้ว

ทั้งนี้ อาม ภูวดล เผยว่า ค่อนข้างหนักใจกับตอนแรกที่รับงาน แต่พอดูผลงานช่างภาพและคอนเซปต์ ทำให้รู้สึกอยากถ่ายเพราะดูแล้วเป็นงานอาร์ตมากกว่าอนาจาร และพอเห็นภาพค่อนข้างพอใจกับผลงาน เสียงตอบรับจากคนรอบข้างก็ชื่นชมหลังจากมีข่าวและภาพออกไปได้มีผู้มาแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็บอกว่าเซ็กซี่ดี เป็นศิลปะ บางส่วนก็ออกไปในทางดราม่า

อย่างไรก็ตาม เรามาโฟกัสที่สรีระ และ ความตั้งใจของ หนุ่มอาม ภูวดล กันดีกว่า เพราะกว่าที่เขาจะมีหุ่นที่ดี เซ็กซี่แบบนี้ต้องฟิตหุ่นนานมาก รวมทั้งต้องมีวินัยที่ดี ต้องเข้าฟิตเนสอย่างสม่ำเสมอ

https://www.instagram.com/p/BU4iyNzl3mK/?taken-by=a.puvadon

 

 

 

 

 

ดังจะเห็นได้จากวิวัฒนาการของหนุ่มอามที่ตัวเขาไม่ได้มีหุ่นที่ดีมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แต่เพราะเขามีวินัย ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการออกกำลังกายเข้าฟิตเนส จึงทำให้มีหุ่นเซ็กซี่ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีในการรักษาสุขภาพ ไปดูภาพของหนุ่มอามกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา :

TALK OF THE TOWN ที่สุดในตอนนี้ !!

#NogridMEN Photobook ISSUE 01 With MisterPhuket

Link For Download -> https://goo.gl/Kxyj1o

อย่าเชื่อจนกว่าจะได้พิสูจน์ ด้วยตัวคุณเอง

https://www.instagram.com/a.puvadon/

https://board.postjung.com/1003971.html

http://dodeden.com/233951.html

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here